Địa chỉ: Số 73 Ngõ 105, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline

24/7

0984333900

Tại máy chủ Việt Nam, tính đến ngày 28 tháng 2 năm 2021, đã có tổng cộng hơn 420 trang phục cho hơn 100 tướng với nhiều màu sắc đa dạng. Trang phục cũng chia ra nhiều cấp bậc từ mặc định đến bậc A, S, S+, SS, SSS, và các trang phục khác do Liên Quân hợp tác riêng (Butterfly - Asuna Tia chớp, Allain - Kirito Hắc kiếm sĩ, Florentino - Seven, Ryoma - Ultraman,...). Các trang phục giới hạn chỉ nhận được trong từng sự kiện nhất định.

Có nhiều trang phục được nhà xuất bản game tích hợp thêm hiệu ứng, thay đổi âm thanh giọng nói giúp tăng trải nghiệm tối đa cho người chơi.

 

Nay những mẫu trang phục đó được in trên những chiếc áo thun cotton USA, nếu bạn là một tín đồ của dòng game Liên Quân thì không thể bỏ qua.

 

Áo Liên Quân - Krizzix Skin Thần Ẩn Đại sư

 

Bình nguyên Moonlit, thẳng hướng hành lang đến vực hỗn mang. Địa phương này đã bị quái vật ma tộc chiếm lĩnh. Krizzix một nhóm ba người, mượn thảm thực vật yểm hộ lặng lẽ hướng tới gần. 

"im lặng" Krizzix dẫn đầu đột nhiên dừng bước. Âm thanh bàn chân giẫm nát lá vang lên khiến hắn phát giác ra. Kil'Groth náo ra động tĩnh bât mãn kêu lên một tiếng đau đớn, dùng màng chân phủi đi mấy lần, quét sạch lá nát quanh mình. Krizzix chau mày, nội tâm ai oán ca thán một tiếng. Nếu không phải đáp ứng lão hữu Y'Beneth, hắn căn bản sẽ không cần làm việc phiền toái này.

"Các người ỏ đây nấp kỹ, ta đi phía trước tìm đường" Krizzix đè ép âm thanh nói.

Đối với câu này hai người cũng không có dị nghị gì. Có thể nói việc Krizzix nắm giữ chức đội trưởng có xíu bất mãn, xong việc hắn nắm giữ thần ẩn thuật xác thực càng thích hợp đi điều tra.

Krizzix một tay nắm giữ pháp trượng, một tay khắc họa ma văn. không bao lâu sau thân ảnh hắn liền dần biến mất trước mắt mọi người rồi cùng hoàn cảnh xung quanh hòa lại làm một thể.

"Chúng ta thật không làm gì sao ? " Slimz từ trong ba lô lấy ra một bình nước trái cây ép thuận tay đưa cho Kil'Groth. 

Kil'Groth tiếp nhận chai nước, ngửa cổ một hơi hết sạch. Sau đó hắn còn lè lưỡi dài thòng lòng liếm láp quanh môi, Ợ một tiếng rõ to rồi mới trả lời: "Ngươi nói, ta làm"

Thừa dịp tên đáng ghét kia không ở đây, chúng ta xông lên bắt một kẻ còn sống trở về, nói không chừng có chút phát hiện mới...Slimz nhếch miệng cười một tiếng. Hắn biết, Gil'Groth đã mắc câu rồi., Mặc dù lần này đi ra ngoài làm việc nhưng không có lợi hắn sẽ không làm. Có thể thuận tay kiếm ít tiền lẻ về đương nhiên sẽ không lãng phí cơ hội. 

Nói là làm, Kil'Groth đi theo sau Slimz, lặng lẽ tới gần phạm vi ma thú phân tán ngoài kia. "Rống.." ma thú bừng tỉnh phát ra tiếng gào thét kinh thiên khiến Krizzix ẩn núp không xa cũng giật mình kêu lên. 

Ngay sau đó, hắn liền nhìn thấy một thân ảnh màu xanh đậm, nắm lấy vũ khí cùng con ma thú kia chiến cùng một chỗ. 

"Đáng chết hai tên lỗ mãng này" Krizzix lúc này rốt cuộc không thể ẩn lấp nữa. Hắn dùng tốc độ cao nhất hướng tới nơi gần giao tranh. Hắn muốn đuổi đống ma thú vây quanh hai tên kia để cứu bọn hắn ra. 

Một lát sau, Krizzix liền đã đuổi tới nơi giao tranh. Vậy mà lúc này đống ma thú đã tỉnh táo trở lại, vây quanh Slimz và Gil'Groth tiến hành chiến đấu. Krizzix nhãn châu xoay vòng nhưng không tham gia náo nhiệt. Nghĩ một lúc, hắn liền xoay người trốn ra sau đàn thú. Chính diện tác chiến không phải sở trường của hắn. Nhưng việc được bầu làm đội trưởng ắt phải có đạo lý riêng. Krizzix vừa di chuyển vừa ngưng tụ ma pháp, dần dần tạo thành một vòng xoáy khổng lồ. 

"Hắc, nhìn bên này" Krizzix hiển lộ ra thân hình khiến mấy ma thú giật mình. Nhưng chiên vạn vật hấp dẫn đã theo đà túm lấy thân thể của lũ ma thú quẳng chúng lên không trung. "Nhanh" Ta không có cách nào khống chế chúng lâu được hơn nữa. Rôi sau đó, hai chân bốn cẳng Krizzix lao về phía 2 thành viên còn lại của nhóm. Đoạn, hắn đem huyết mạch truyền thừa ma pháp lực lượng triệt để phóng ra. Ánh sáng ma pháp nhàn nhạt thoáng chốc tràn đầy quét qua lưng Kil'Groth đem thân hình ba người hoàn toàn che lấp. 

"Đuổi theo ta, ta mang các người đi ra" Krizzix nói

 

áo liên quân - krizzix thần ẩn đại sư

 

áo liên quân - krizzix thần ẩn đại sư

 

Áo Liên Quân - Grakk Tiệc bãi biển

 

Grakk là một gã đao phủ trứ danh với sự tàn bạo khôn cùng, hắn thường dùng các sợi xích to tổ bổ để trói linh hồn nạn nhân, rồi nhồm nhoàm ngấu ngiến cắn xé con mồi. Cái giá phải trả cho hành động này cũng khủng bố không kém, nó khiến hắn sẽ chẳng thể nuốt thứ gì khác ngoài linh hồn, và số phận của hắn sẽ mãi mãi là con quỷ đói.!

 

Để kìm hãm con đói bất diệt, đôi khi hắn tìm tới Zephys - kẻ thu thập linh hồn và Nakroth - kẻ phán xét. Tất cả linh hồn tội lỗi chỉ có một số phận: đó là yên vị trong dạ dày của hắn. Sau khi cuộc chiến nổ ra, để nhận lấy sự phục vụ của Grakk , Maloch đã hứa rằng hắn có thể làm bất kỳ điều gì hắn muốn đối với tù binh.

Cơn đói khát vĩnh cửu biến Grakk trở thành một thảm họa chiến tranh. Với mỗi linh hồn tiêu hóa, hắn lại càng trở lên mạnh mẽ hơn. Hắn biến tất cả những thứ gì không thể ăn trở thành bầy tôi tớ quỷ quái trợ giúp hắn tìm kiếm thêm nạn nhân.!

"Ta đói ... " 

 

áo liên quân - Grakk tiệc bãi biển

 

áo liên quân - Grakk tiệc bãi biển

 

Áo Liên Quân - LUBU Tiệc bãi biển

 

"Ta không phải là con rối mà ai cũng có thể khống chế. Ta là Chiến Thần Lữ Bố !"

Khi Lữ Bố còn bé, chỉ vì chiếm đoạt mẹ của LuBu mà Đổng Trác thi triển thủ đoạn diệt tộc, bao gồm cả phụ thân của LUBU. Lâm vào đường cùng mẹ của LuBu khi đó ôm lấy con chạy trốn theo hướng cấm địa rừng sâu. Nơi đó chính là địa bàn mà long tộc đang sinh sống. Tuy số lượng long tộc ít ỏi, nhưng trong lãnh địa này , long tộc mới là thế lực nắm quyền sinh sát. Mẹ của LUBU hạ quyết tâm thà chết trong tay rồng chứ không chịu nhục dưới thân Đổng Trác. Sau khi gặp Cự long, bà nói ra tâm nguyện :"Hỡi Rồng cao quý, cả vương quốc rồng đều truyền đi sự vỹ đại và hùng mạnh của ngài, hy vọng ngài có thể rủ lòng thương cho đứa con yếu ớt của ta. Khi nó lớn lên, nó sẽ hiếu thuận với ngài, coi ngài như phụ thân!" 

Đối với khả năng sinh sản thấp đến đáng thương của loài rồng, có một đứa con thì đó chính là đại hỷ sự. CỰ long đã động tâm rồi nhưng hắn vẫn chần chừ đắn đo. Loài rồng có bản tính ích kỷ nên hắn chỉ muốn một mình sở hữu LUBU mà ngoài ra không còn ai khác. Mẹ của LUBU đã nhìn thấu tâm can này, bà âu yếm xoa mặt của đứa con bé bỏng, lưu luyến nói lời từ biệt:"Sau này khi đứa bé trưởng thành, ngài hay nói cho nó biết - kẻ tàn sát toàn bộ gia tộc bọn ta chính là Đổng Trác."

Từ đó trở đi, LUBU trở thành đứa con độc nhất của Cự Long,. Hắn được nhận truyển thừa huyết mạch của rồng. Ngoài ra hắn còn được học những kỹ năng chiến đấu thượng thừa. Từ đó năng lục chiến đầu của Lubu ngày càng cao cường, uy dnah vang dội, dưới trường có hàng loạt mãnh tướng thuộc hạ trung thành đến đầu quân. 

Tuân theo ý chỉ của Cự Long, Lubu nam chính bắc chiến, đánh dẹp bốn phương. Tất cả chiến lợi phẩm bao gồm tài phú, nhân khẩu, lãnh địa Lubu đều dâng lên cho Cự Long. Mắt thấy đẫ đến thời cơ chín mùi, Cự Long liền đem thân phận của Lubu cho hắn biết. Vào thời khắc này Đổng Trác cũng là chốt chặn cuối cùng về sự nghiệp của Cự Long. Về tình về lý Cự long muốn mượn tay Lubu tiêu diệt Đổng Trác cũng đều hợp lý hợp tình. Cuối cùng Cự Long không phải thất vọng về Lubu, một tay hắn đã dẹp tan quân Đổng Trác và chém hắn đầu lìa khỏi xác. 

Nhưng sự tình tiếp theo lại nằm ngoài tính toán của Cự Long. Lubu đã đem lòng yêu thương một thị nữ dưới trường ĐỔng Trác - Điều thuyền. Lubu nhờ thuộc hạ chuyển cáo một phong thư đến CỰ Long, nói rằng hắn thù nay đã trả, cũng đã chán ghét việc đánh đánh giết giết, giờ đây hắn chỉ muốn bên cạnh Điêu Thuyền. 

Cự Long đâu ngờ, cô gái đánh cắp trái tim của Lubu là một người có tri thức rộng lớn, một ma pháp sư có pháp lực siêu việt. Nàng đã hóa giải long tộc trớ trú trên người Lubu. Trớ trú này có tác dụng kích phát ý chí chiến đấu và cuồng bạo, ngăn cản nhân tính của Lubu. Sự hóa giải của Điêu thuyền còn khiến Cự Long không thể khống chế linh hồn của Lubu nữa. 

Long tộc tối kỵ phản bội. Chính vì thế nên cự long đã nổi giận lôi đình. Hắn mang theo nộ hỏa hừng hực từ trên trời giáng xuống phủ đệ của Lubu và Điêu thuyền. Một người một rồng đại chiến long trời nở đất, Điêu thuyền đứng một bên sử dụng ma pháp thuật yểm trợ Lubu. Trong một khoảnh khắc xuất thần Lubu nổi cơn cuồng bạo xuất một kích trí mạng đánh bay Cự Long. Mang theo sự kinh hãi và không cam lòng, Cự long nhanh chóng rút lui về long tộc.

Từ nay về sau, tên tuổi của chúng ta sẽ truyền khắp đại lục Việt Nam

"Không được, nếu vậy thế nhân chỉ nhớ đến một chiến thần như chàng. Nhưng không sao, chỉ cần chàng luôn nhớ ta là được"

 

Áo liên quân - Lubu tiệc bãi biển

 

Áo liên quân - Lubu tiệc bãi biển

 

 

Áo Liên Quân - Violet Tiệc bãi biển

 

Violet sinh ra ở ngoại ô Hà Nội, thủa nhỏ nàng được gửi nuôi sống cùng gia đình nhà dượng. Bởi vì cùng nhà dượng phát sinh một trận cãi nhau đến mức giương cung bạt kiếm, Violet mười tuổi bỏ nhà ra đi lăn lộn đầu đường xó chợ. Tuy vậy nàng được giáo quan trong học viện quân sự nhìn trúng nên thu nhận, đặc cách trở thành học sinh nhỏ tuổi nhât trường.

Sau khi nhập học, Violet bởi cá tính sôi nổi và tài bắn súng thiên phú kiệt xuất, nên nàng đã trở thành bá chủ trường học. Sau đó nàng kết bạn với nhóc Valhein - học viên cũng được đặc cách thu nhận. 

Năm 17 tuổi, bởi vì tại một lần thực chiến diễn tập có biểu hiện suất xắc , một mình chiến đấu với ma thú từ vực hỗn mang theo kẽ nứt trận đồ xông ra, Violet được trao tặng huân chương vinh dự cao cấp của học viện đồng thời còn đạt thành hữu nghị với Valhein. Sau khi tốt nghiệp nàng thuận lợi gia nhập quân đoàn thợ săn quỷ đời thứ 2. Sau đó nàng tiến cấp thành chỉ huy binh đoàn. Sau đó bởi vì vụ án tham nhũng năm đó gây trấn động chính trường mà nàng chịu nhiều áp lực. Cuối cùng nàng ra đi và trở thành một lính đánh thuê tự do. Trong thời gian này cô nàng vẫn duy trì mối quan hệ tốt đẹp với binh đoàn thợ săn quỷ. Ngẫu nhiên có lúc nàng còn lấy thân phận nhân viên ngoài biên chế để giúp đỡ. 

Một buổi chiều nàng tiếp nhận thỉnh cầu của học viện. Nhiệm vụ là hộ tống con gái của một vị đại sứ đến học viện tham gia học tập. Nhưng khi nhận nhiệm vụ nàng không hề hay biết chính nhiệm vụ này sẽ đưa nàng tới một âm mưu sâu xa...

 

Áo liên quân - Violet tiệc bãi biển

 

Áo liên quân - Violet tiệc bãi biển

 

Violet - Meo Sieu Quay

 

Violet - Meo Sieu Quay 

 

Áo Liên Quân - Annette Tiệc bãi biển

 

Annnette sinh ra trong một gia đình hạnh phúc thuộc phía nam đất nước Norman. Do từ nhỏ đã vô cùng sùng bái ma pháp sư nên khi lớn lên, nàng đã thi đỗ vào học viện ma pháp thuật và chính thức trở thành một học đồ ma pháp.

Trong một lần làm nhiệm vụ thực tập, Annnette bị phái đến hải linh trấn và cô trở thành một ma pháp sư thực tập. Thế nhưng cư dân hải linh trấn lại không mấy tin tưởng vào một pháp sư trẻ tuổi như vậy, lại thêm một số lần thao tác ma pháp thất bại nữa. Điều này khiến cô có nguy cơ bị triệu tập về học viện ma pháp thuật. Trước khi rời khỏi hải linh trấn, Annnette dự áo được một trận bão lớn sắp công phá nơi này. và cô đã dựa vào thực lực của bản thân để khống chế cơn bão. Nhờ đó mà cô có được sự tin tưởng từ cư dấn trấn. 

Từ đó về sau, Annnette đồn trú tại hải linh trấn, và cô đã chính thức trở thành ma pháp sư đúng nghĩa.

 

Áo liên quân - annettte tiệc bãi biển

 

Áo liên quân - annettte tiệc bãi biển

 

ao lien quan - anett van mong tien tu

Áo Liên Quân - Annette Vân Mộng Tiên Tử black

 

 

 

Áo Liên Quân - Ngộ không - nhóc tì bá đạo

 

 Sau khi hoàn thành Tây Du Kí, Tôn NGộ Không đã được ban thưởng chức danh " Đấu Chiến Thắng Tất ", cùng cơ hội ở lại  tây thiên để tiếp tục tu luyện. Oái oăm thay lối sống an lành đó chẳng thể hợp với hắn ta. Hắn là ai chứ ? Chính là tên mà cõng lưng gánh Sư phụ 18 vạn dặm đường, trải qua 81 kiệp nạn ! là gã với thiết bổng trên tay tiêu diệt vô vàn yêu ma quỷ quái, một gã như thế dẫu đã trở thành một vị thần, chẳng bao giờ có thể sống một cuộc sống an nhàn tĩnh lặng cả. 

Khi hay tin chiến lại tại Athanor sắp sửa lan đến tây thiên, Ngộ Không lập tức đánh hơi được cơ hội hắn đã khao khát bấy lâu. Lấy cớ đi do thám động tĩnh, ngộ không lập tức xung phong bay đến tiền tuyến Athanor, nơi hắn được sống đúng với bản chất, sẵn sàng đại chiến 500 hiệp với bất kỳ ai. 

Nhận thấy sức mạnh khủng khieepschuwjc chwof xuyên không, ilumia liền lập tức tìm cách liên lạc với ngộ không, và chuyện gì đến cũng đến, ngộ không tay nhanh hơn não lập tức chấp nhận luôn. làm sao để hắn có thể từ chối lời hứa hẹn không chút ràng buộc nào của IIumia. Tất cả những gì hắn cần làm là hỗ trợ khi cần thiết. và thoải mái chiến với bất kỳ người nào hắn muốn. Quá là hợp lý và Uy tín :)

" 500 năm bể hải tang điền, Từng giai điệu như thể hiện được tâm trạng lúc này của hắn. Hỡi tất cả kẻ địch ta đến đây !"

 

Ngộ Không - Nhóc Tỳ bá Đạo

 

Ngộ Không - Nhóc Tỳ bá Đạo 

 

ĐỒNG PHỤC THÀNH TÍN

 

Hotline : 0984 333 900

Email   : kinhdoanhdongphucthanhtin@gmail.com

 

 

 

© Bản quyền thuộc về ĐỒNG PHỤC CÔNG TY - ĐỒNG PHỤC CÔNG TY THÀNH TÍN. Thiết kế bởi hpsoft.vn
Gọi ngay
messenger icon zalo icon